Với những tính năng nổi bật trên chiếc ô tô Điện VinFast. Với 690 Triệu cùng vô vàn ưu đãi sẽ là mức giá hết sức hợp lý cho quý khách hàng. Đây phải nói là sự lựa chọn hoàn hảo trong tầm giá và phân khúc. Dưới đây là 6 tính năng thông minh trên mẫu xe điện VF e34.

1. Quản lý xe ô tô bằng…. điện thoại

Chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Bạn có thể nắm được hành trình của xe, lượng pin, lịch sử bảo dưỡng. Ô Tô Điện VinFast VF e34 sẽ chủ động nhắc hoặc cảnh báo người dùng khi cần thiết.

Quản lý ô tô điện VinFast bằng điện thoại

2. Gợi ý lịch trình di chuyển

Ở cấp độ thông minh hơn. Chiếc ô tô điện của VinFast có khả năng lên kế hoạch hành trình. Nó sẽ gợi ý hành trình phù hợp nhất để tối ưu quãng đường, lượng pin để dừng nghỉ tại các trạm sạc. Khi pin xuống mức thấp e34 có khả năng đưa ra cảnh báo giúp tài xế đi đến trạm dịch vụ hoặc trạm sạc gần nhất

3. Tự phát tín hiệu cứu hộ khẩn cấp

Khi gặp sự cố chiếc xe điện VinFast này còn có khả năng phát tín hiệu cứu hộ, gửi tọa độ đến tổng đài thông qua GPS. Và sẽ ưu tiên việc gọi điện, phản hồi của lái xe.

4. Chống trộm thông minh

Chiếc xe có khả năng tự chống trộm nếu phát hiện đột nhập và báo cáo cho chủ xe. Khi có tác động bên ngoài xe sẽ nháy đèn và còi liên tục.

5. Cập nhật phần mềm từ xa

Phần mềm đối với bất kỳ chiếc ô tô điện nào cũng cực kỳ quan trọng. Với tính năng này trên ô tô điện VinFast. Bạn sẽ không phải mất thời gian ra hãng để cập nhật phần mềm.

6. Tự học và nghi nhớ thói quen của người sử dụng

Sau mỗi lần sử dụng tính năng giải trí, điều hòa. AI sẽ tự động ghi nhớ và phân tích các thoi quen này. Mỗi người sử dụng sẽ có hồ sơ riêng sẽ được ghi nhớ và gợi ý khi sử dụng xe

Cùng tham khảo thêm về xe:


Tìm hiểu thêm các sản phẩm của VinFast Nam Định
VinFast Nam Định- Đại lộ Thiên Trường, Xã Lộc Hoà TP Nam Định
VinFast Ninh Bình- Ô Tô, 1065 Trần Hưng Đạo, Phúc Thành, Ninh Bình
Hotline: 0916 022 220

Trả lời