Bạn hãy là khách hàng đầu tiên sở hữu ô tô điện tại VinFast Nam Định. Bạn sẽ được hưởng lợi gì khi trở thành người sở hữu đầu tiên tại VinFast Nam Định.

Với bất kể sản phẩm nào mới ra mắt. Khách hàng đầu tiên luôn là người được hưởng nhiều ưu đãi nhất. Vì bạn là người tiên phong, người đi đầu. Nhất là tại Việt Nam nói chung và tại thị trường ô tô Điện Nam Định nói riêng. Sự khác biệt mang tên phong cách. Một chiếc xe mà đi đâu mọi người cũng phải trầm trồ khen ngợi.

LỢI THẾ KHI MUA XE Ô TÔ ĐIỆN VINFAST TẠI NAM ĐỊNH.

Tại thị trường Nam Định hay cả nước Việt Nam. Khi mua xe ô tô của VinFast bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi từ hệ sinh thái của Vin Group. Khi mua nhà bạn được giảm giá mua xe ô tô. Khi mua ô tô bạn được tặng một chuyến du lịch… Quá nhiều ưu đãi của tập đoàn VinGroup dành cho các khách hàng.

vingroup

Ngoài về giá cũng như các chính sách của VF, Bạn sẽ được ưu đãi tốt nhất đến từ VinFast Nam Định.

Ô Tô Điện VinFast sạc ở đâu tại Nam Định.

Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề sạc pin. Ngay tại VinFast Nam Định sẽ được lắp đặt các trụ điện sạc nhanh. Theo dự kiến thời gian gần, VinFast sẽ liên kết với các cây xăng có đủ điều kiện để xây dựng trạm sạc điện nhanh. Hay đơn giản bạn có thể sạc thường ngay tại nhà bạn.

Tại các trạm sạc nhanh bạn chỉ mất 30 đến 45 phút cho một lần sạc. Cũng phù hợp với thời gian chúng ta thưởng thức một cốc cafe hay đọc một bài báo trong lúc chờ đợi.

Ưu điểm của ô tô điện VinFast.

Ưu điểm đầu tiên có thể nói về giá. Về thực chất giá của xe ô tô điện đắt hơn rất nhiều so với động cơ đốt trong. Tuy nhiên các sản phẩm thân thiện với môi trường sẽ luôn được chính phủ ưu ái hỗ trợ.

Về giá nhiên liệu. Một điều đáng lưu tâm nữa là trong khi đi 400km bạn có thể mất khoảng 500.000 VNĐ tiền săng. Còn xe điện thì sao? Theo công bố mới nhất của VinFast, một lần sạc đầy tốn khoảng 40kw điện. Vậy tương đương với 150.000 VNĐ cho 400km.

Chi phí bảo dưỡng định kỳ ô tô điện thấp hơn so với động cơ đốt trong.

Tiếng ồn. Một vấn đề so sánh không kém phần quan trọng. Động cơ đốt trong sẽ có tiếng ồn lớn hơn rất nhiều so với động cơ điện. Một thứ mà các nhà phát triển động cơ đốt trong luôn tìm cách giảm thiểu tiếng ồn động cơ.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm của VinFast:


Tìm hiểu thêm các sản phẩm của VinFast Nam Định
VinFast Nam Định- Đại lộ Thiên Trường, Xã Lộc Hoà TP Nam Định
VinFast Ninh Bình- Ô Tô, 1065 Trần Hưng Đạo, Phúc Thành, Ninh Bình
Hotline: 0916.022.220

 

 

Trả lời