Nên mua VinFast Fadil không? Đây là câu hỏi đang lăn tăn của các khách hàng trong thời gian vừa rồi. Trong sự kiện ra mắt các sản phẩm ô tô điện. VinFast đã công bố ngừng sản xuất xe xăng trong năm 2022. Tuy nhiên bạn hãy cùng các chuyên gia phân tích có nên mua xe Fadil hay không.

Trước khi tìm hiểu chiếc xe tốt như nào chúng ta cùng tìm hiểu về 3 từ “Ngừng sản xuất”. Việc nên mua VinFast Fadil không sẽ rất dễ đi đến quyết định khi bạn đọc hết bài viết này.

Nên mua Vinfast Fadil Không
Nên mua Vinfast Fadil Không

Nên mua VinFast Fadil không khi hãng ngừng sản xuất?

1. Ngừng sản xuất xe Fadil có phải điều đáng lo ngại để không mua xe?

Thực chất việc ngừng sản xuất 1 sản phẩm đã và đang diễn ra rất nhiều. Một chiếc xe sản xuất cách đây 10 năm vào năm 2010 chẳng hạn. Hiện tại rất nhiều sản phẩm như vậy đã bỏ hoàn toàn mẫu. Máy móc, khung gầm hay thậm chí kích thước lốp, giảm xóc…đã được thay thế hoàn toàn.

Chính vì vậy nếu bạn để ý sẽ biết được việc ngừng sản xuất 1 sản phẩm không phải điều quá ghê gớm. Nhất là với ông vua phân khúc A: VinFast Fadil

2. Lo sợ linh kiện, phụ tùng sẽ không có để thay thế nếu chiếc Fadil của bạn gặp vấn đề

Dừng lo! Hãy dừng câu hỏi nên mua vinfast Fadil không. Khi một hãng dừng sản xuất một sản phẩm, họ đã tính toán lượng xe đã bán ra. Từ đó dự trữ lượng phụ tùng hay còn gọi là đồ thay thế luôn đáp ứng được trong toàn vòng đời sản phẩm.

Hơn nữa VinFast còn công bố lượng dự trữ sẽ nhiều hơn các hãng nghiên cứu 1.5 lần. Như vậy chúng ta hoàn toàn không phải lo lắng chuyện xe gặp sự cố sẽ ra sao.

Vinfast Fadil Tăng thời gian bảo hành 10 năm

3. Nâng thời hạn bảo hành VinFast Fadil lên 10 năm

Nâng thời gian bảo hành lên mức kỷ lục đối với một sản phẩm phân khúc hạng A lên tới 10 năm. Điều mà chưa một hãng nào có dành cho toàn bộ khách hàng đã mua xe và cả khách hàng sắp sở hữu.

Điều này khẳng định về sản phẩm, khẳng định một thương hiệu mang tính Quốc Gia.

Chất lượng sản phẩm được khẳng định để quyết định “Nên mua VinFast Fadil”

4. Khả năng vận hành mạnh mẽ

Động cơ 1.4L của Fadil

Là chiếc xe thuộc phân khúc A nhưng nó hoàn toàn không “yếu” như bạn nghĩ. Động cơ với dung tích xilanh 1.4L tương đương với phân khúc hạng B. Bạn sẽ cảm nhật rõ rệt nhất khi cần vượt xe khác.

Fadil sở hữu Hộp số vô cấp CVT

Với hộp số vô cấp sẽ giúp chúng ta sang số mượt mà hơn. Cùng với đó khi đi ở tốc độ cao 100~120 km/h bạn sẽ không hề nghe thấy tiếng gầm rú của máy. Và khi nhìn vòng tua máy bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì nó quá thấp so với các “anh bạn cùng trang lứa” là Kia Morning hay Hyundai i10.

Cũng chính nhờ hộp số CVT nên sẽ tiếp kiệm nhiên liệu hơn các xe cùng phân khúc sở hữu hộp số 4 cấp.

5. Tính năng an toàn vượt trội

Sở hữu nhiều tính năng an toàn nhất phân khúc. Trong đó có tính năng mà chị em ưu thích: Khởi hành ngang dốc của Fadil. Giúp chúng ta không bị tụt dốc.

Hơn thế nữa ngay cả bản tiêu chuẩn cho đến bản cao cấp đều sở hữu đầy đủ các tính năng an toàn:

  • Chống bó cứng phanh ABS
  • Cân bằng điện tử ESC
  • Phân bố lực phanh điện tử EBD
  • Kiểm soát lực kéo TCS
  • Hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA
  • Chức năng chống lật ROM

6. Khung gầm chắc chắn

Thử nghiệm khung gầm chắc chắn của VinFast Fadil

Ngoài các thử nghiệm để đạt chứng nhận ASEAN NCAP. Cùng với đó khi trải nghiệm chiếc xe ở vận tốc 120 km/h trên cao tốc. Chúng ta sẽ cảm nhận rõ rệt độ chắc chắn. Nó ngang với các xe phân khúc B.

Cảm nhận qua từng lần đóng cửa. Đây là cảm nhận của hầu hết các khách hàng khi đến trải nghiệm xe Fadil tại các showroom chứ không chỉ mình tác giả. Nó cho thấy sự chắc chắn cùng nhiều

Chính sách giá và khuyến mại Fadil cực tốt

7. Giá ưu đãi cho VinFast Fadil

Đây là một trong những yếu tố đi đến quyết định và câu trả lời sẽ là nên mua VinFast Fadil. Với chính sách ưu đãi cực tốt bạn có thể tham khảo ở: bảng giá xe ô tô VinFast

Chiếc xe VinFast Fadil có giá ưu đãi bao gồm: Giảm 10% giá niêm yết, Tặng thêm 30 triệu khi khách hàng mua xe vào tháng 7/2022.

8. Bạn không phải là người duy nhất hay số ít sở hữu VinFast Fadil

Với doanh số luôn dẫn đầu trong năm 2020 cho đến hiện tại năm 2022. Đã có cả 100.000 người đang sở hữu nó và sẽ sở hữu nó. Tại sao vẫn đang có rất nhiều người muốn mua nó. Không phải họ không sợ. Mà họ phân tích được cũng như những gì tác giả đang viết ra.

Ngoài ra chiếc ô tô điện VinFast VF 5 sẽ sớm nhận cọc trong thời gian sắp tới để thay thế cho VinFast Fadil. Hãy liên hệ với chúng tôi VinFast Nam Định để đặt cọc và sở hữu nó.

9. VinFast sẽ không “tham bát bỏ mâm”

Như lý do thứ 8. Có rất nhiều đang sở hữu VinFast Fadil. Nên nếu trong vài năm tới linh kiện, phụ kiện không đáp ứng được cho các khách hàng sở hữu nó. Sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các sản phẩm mà VinFast đang bán ra.

Chính vì 9 điều phân tích bên trên để chúng ta không bỏ lỡ cơ hội sở hữu nó. Chiếc xe Vua Phân Khúc A: VinFast Fadil.

Nếu bạn đang sở hữu xe điện VinFast mà đang quan tâm đến các điểm sạc. Hãy đọc bài viết: trạm sạc tại Nam Định hay trạm sạc tại Ninh Bình để được rõ hơn 

 

Trả lời