Xe Điện VinFast sản phẩm VF31 sẽ sớm được phân phối tại Ninh Bình. Đây là mẫu SUV sẽ được ra mắt vào tháng 5 năm 2021.Với công nghệ xe điện tự lái thông minh, đây cũng là mẫu SUV khẳng định phát triển của VinFast trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế. Cùng VinFast Ninh Bình tìm hiểu về VF31.

xe điện vinfast VF31

Xe Ô tô Điện VinFast VF31

Giá bán của ô tô điện VinFast VF31 tại Ninh Bình là bao nhiêu?

Hiện nay Vinfast vẫn đang để ngỏ giá bán cũng như dự kiến về giá. Hãng mới chỉ công bố rất ít thông tin về các mẫu xe điện. VF31 chưa chính thức được giới thiệu mẫu xe này đến với khách hàng. Tuy nhiên theo dự kiến VinFast nói chung, và VinFast tại Ninh Bình, Nam Định nói riêng dự kiến nhận đặt hàng từ tháng 5/2021. Giao xe vào tháng 11/2021 đối với thị trường Việt Nam. Và nhận đặt tại thị trường Âu Mỹ vào tháng 11/2021.

Đây thực sự là niềm vui lớn đối với cá nhân tôi, VinFast Ninh Bình cũng như người dân Việt Nam chúng ta. Lần đầu tiên chúng ta được dùng trước các sản phẩm công nghệ lớn so với các nước phát triển.

Thông số kỹ thuật xe điện Vinfast.

Kiểu xe SUV
Kích thước tổng thể: 4.300 mm
Chiều dài cơ sở 2.611 mm
Động cơ Điện công suất 85kWh
Mô men xoắn cực đại 190 Nm
Dung lượng pin 42 kWh
Khả năng di chuyển 300 km/lần sạc
Nhiên liệu Điện

Ngoại thất của VF31 2021 nhỏ gọn, nhẹ nhàng.

Theo như hình ảnh tiết lộ thì VinFast VF31 có chiều dài tổng thể 4.300mm, chiều dài cơ sở 2.611mm. Với kích thước này là khá nhỏ gọn và phù hợp di chuyển trong đô thị đông đúc. Đây là mẫu được giới thiệu với 1 tùy chọn động cơ duy nhất là Điện.

xe điện vinfast VF31

Phần đầu được lược bỏ đi cụm lưới tản nhiệt, Cái mà xe điện không cần thiết đến như các sản phẩm dùng xăng hay dầu. Đầu xe chỉ có một phần lưới tản nhiệt nhỏ. Nổi bật vẫn là dải đèn LED ban ngày thanh mảnh hình chữ V.

Thân xe là những đường nét gập nổi nhẹ nhàng. Theo dự đoán VF31 sẽ được trang bị la zăng 5 chấu kép kích thước 18inch đi kèm lốp mỏng như hai mẫu Lux 2.0 hiện nay.

Đuôi xe là cụm đèn hậu và dải đèn led nối liền 2 bên. Phần này thiết kế khá ấn tượng và có nhiều tương đồng với Lux SA 2.0. 

Nội thất chiếc xe điện của năm 2021 khá hiện đại.

Với chiều dài cơ sở 2.611 mm thì không gian bên trong được cho là khá rộng rãi. Với thiết kế có thể là khá giống với những người tiền nhiệm chạy xăng.

  • Màn hình 10.2 inch, mọi thứ đều tích hợp trên màn hình.
  • Điều hòa được lọc bằng than hoạt tính.
  • Buồng lái ảo e-cockpit với các công nghệ tiên tiến: ứng dụng AI, nhận diện gương mặt, trợ lý ảo đa ngôn ngữ…

Các thông tin về xe điện VinFast sẽ luôn được cập nhật tại vinfast-namdinh.net Bạn hãy đăng ký thông tin với chúng tôi qua website hoặc SĐT: 0916.022.220 để nhận những thông tin mới nhất về VinFast VF31 cùng các dòng xe của hãng.

Trả lời