Với xu hướng thế giới đang chuyển dần sang các phương tiện sử dụng năng lượng sạch. Tại Việt Nam, VinFast là một trong những nhà sản xuất xe máy điện, ô tô điện tiên phong. Xây dựng hệ sinh thái xe điện phong phú, nhằm thay thế cho các phương tiện sử dụng xăng, dầu đang thải ra lượng lớn khí phát thải vào môi trường mỗi ngày.

Với lượng xe ô tô điện, xe máy điện đang lớn dần. VinFast ưu tiên triển khai các trạm sạc pin xe máy điện và ô tô điện (sau đây gọi là trạm sạc xe điện) phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đây là một dự án lắp đặt hệ sinh thái sạc pin cho xe điện lớn nhất Việt Nam.

Một trạm sạc điện của Vinfast

Trong năm 2021, VinFast dự kiến sẽ triển khai hơn 2.000 trạm sạc điện với 40.000 Cổng sạc trên toàn quốc. Được xây dựng trên các địa điểm tiện lợi nhất cho khách hàng: chung cư, tòa nhà, văn phòng, các trung tâm thương mại hay các bãi đỗ xe công cộng…VinFast đang mời các đối tác là cá nhân, hay doanh nghiệp có mặt bằng phù hợp để cùng VinFast lắp đặt và khai thác các trạm sạc điện này.

Trạm sạc được lắp đặt ở khu vực đỗ xe sẽ không thay đổi công năng của khu đất đó. Trạm sạc được VinFast phát triển hoàn toàn mới. Hình thức đẹp cùng với tiêu chuẩn châu Âu. Toàn bộ sẽ hoàn toàn tự động thông qua ứng dụng của VinFast.

Bãi đỗ xe sạc điện của VinFast

Là đối tác của VinFast tại Ninh Bình bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn:

  • Được đầu tư hệ thống trạm sạc an toàn, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Được sử dụng trạm sạc của mình mà không phải đi đâu xa.
  • Thu hút khách hàng sử dụng các sản phẩm xe điện đến với cửa hàng, khu dịch vụ.
  • Nâng tầm đẳng cấp, hiện đại của cơ sở bạn.
  • Chia sẻ lợi nhuận cùng VinFast

Liên hệ với bộ phận phát triển trạm sạc của VinFast:

Email: trampin@vinfast.vn

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm ô tô hiện hữu của VinFast Nam Định:

Bạn có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline: 0916.022.220

Trả lời