Hình ảnh những chiếc xe với màu và decal khác với nhà sản xuất đã không còn xa lạ. VinFast là hãng xe mới ra trong vài năm gần đây những cũng có rất nhiều ý tưởng trang điểm cho xế yêu. Dưới đây là những chiếc VinFast Lux A 2.0 và SA 2.0 với bề ngoài độc lạ mang dấu ấn cá nhân.

VinFast Lux A 2.0 màu hồng

Đây có lẽ là hình ảnh đầu tiên đầy ấn tượng. Chắc hẳn chúng ta cũng có thể đoán được giới tính chủ nhân chiếc xe. Tông màu hồng ngọt ngào mà nhiều người hay gọi :”Hồng hello Kitty”. Được biết chủ nhân đầu tiên sở hữu màu này của một cô gái trẻ tại TP.HCM.

Đây là màu không có sẵn tại Đại lý. Chi phí thay đổi màu sơn cho VinFast Lux A 2.0 rơi khoảng 35 triệu.

Diện mạo của chiếc Lux A 2.0 dưới đây cũng khiến nhiều khách hàng “chết mê” vì quá đẹp, độc và lạ.

Ngoại thất của chiếc xe này được dán lớp decal mang tên A Tisino, nổi bật là màu vàng kim cực kỳ sang trọng.

VinFast Lux A 2.0 Màu vàng kim. Độc đáo và đầy ấn tượng

Ngoài ra trên nắp Capo. Chiếc Lux A 2.0 còn được dán bản đồ Việt Nam nằm trong trống đồng.

Màu Vàng Kim toát lên vẻ sang trọng cho chiếc xe

Đã nhắc đến vẻ ngoài sang trọng thì không thể quên “Men lì” hay hầm hố. Năm 2019, một chủ xe tại HCM đã quyết định mang chiếc xe của mình đi “lột xác”. Theo đó, chủ nhân yêu cầu thay đổi màu của thân xe bằng phương pháp dán decal.

VinFast Lux A 2.0 màu đen nhám

Màu sơn nguyên bản được thay thế bởi đen nhám. Cùng với đó, bộ mâm xe cũng được sơn đen cùng màu. Ngoài ra với những điểm nhấn trắng, vàng. Cùng biểu tưownjg bản đồ Việt Nam trên nắp Capo.

Chiếc VinFast Lux A sở hữu hai tông màu đối lập là đen – trắng. Nó cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý của các “fan” yêu xe VinFast. Tuy nhiên, điểm nhấn ấn tượng nhất vẫn là hình ảnh bản đồ Việt Nam và hai quần đảo được thể hiện rất rõ trên nắp capo của xe.

Vinfast Lux A 2.0 được đổi màu Đen- Trắng

Một chiếc Lux A 2.0 được chủ nhân chơi lớn với nhiều thay đổi. Hạ gầm, tăng công suất động cơ cùng nhiều thay đổi khác. Nhìn chiếc xe chúng ta nhầm tưởng nó là một chiếc xe đua.

Riêng giá bộ tem được chủ nhân tiết lộ rơi khoảng 18 triệu đồng. Cùng với vẻ ngoài hầm hố mang sẵn phong cách như BMW. Có lẽ nhiều người trong giới trẻ cũng muốn được sở hữu chiếc xe này.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm giá bán và chính sách luôn được cập nhật tại VinFast Nam Định

Tham khảo thêm các dòng xe của VinFast:

Vinfast Fadil 1.4

VinFast Lux A 2.0

VinFast Lux SA 2.0

Và đừng quên Voucher giảm giá. Các voucher du lịch khi mua xe VinFast tại Nam Định. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Trả lời