Bên cạnh những tay chơi siêu xe nổi tiếng Sài Gòn như Cường Đô-la hay Minh “nhựa”, đại gia Minh “xí muội” cũng được biết tới với bộ sưu tập xe hơi có nhiều cái tên khủng. Và trong một chia sẻ gần đây được ghi hình trực tiếp trên chiếc Lux SA 2.0, tay chơi này đã đưa ra một số lời khẳng định về chất lượng sản phẩm của xe hơi Vinfast.

Cụ thể hơn, vị thiếu gia này đã khẳng định chiếc SUV Lux SA 2.0 của Vinfast có chất lượng, cảm giác lái tương đồng tới 85% so với đại diện cùng phân khúc là chiếc BMW X5, nhưng giá bán chỉ bằng 45%. Đồng thời, Minh “xí muội” cũng đánh giá cao hệ thống khung gầm khi khẳng định Lux SA 2.0 tự tin ngồi “chung mâm” với chiếc Mercedes GLE và BMW X5.

Generated by pixel @ 2020-02-25T18:19:28.309147

Mức giá lăn bánh cho một chiếc VinFast Lux SA 2.0 “full option” vào thời điểm hiện tại là khoảng hơn 2 tỷ VNĐ, trong khi để sở hữu một chiếc BMW X5 hoặc Mercedes GLE, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 4,5 tỷ VNĐ. Tất nhiên, sẽ là khá khập khiễng nếu so sánh một sản phẩm đến từ thương hiệu xe châu Âu có lịch sử hơn 100 năm và một sản phẩm chỉ có tuổi đời vài ba năm nhưng rõ ràng, thương hiệu xe Việt Nam đang tạo mọi điều kiện để người tiêu dùng có thể sở hữu một món hời trong tầm giá.

Về thiết kế ngoại thất, vị đại gia này đánh giá mẫu SUV nhà VinFast sở hữu nhiều đường nét tương tự đối thủ đến từ Mercedes-Benz và BMW, là một trong những thiết kế thuộc hạng “nhất nhì thế giới”. Nói về khoang nội thất, Minh “xí muội” tỏ ra hoàn toàn hài lòng với màn hình hiển thị trung tâm cảm ứng, kích thước lớn, cũng như các chi tiết nút bấm được hoàn thiện chỉn chu, không khác gì một chiếc BMW. Ngoài ra, cụm màn hình trên Vinfast được cho là công nghệ tiên phong, sẽ là xu hướng thiết kế tương lai của các dòng ô tô trên thế giới. Quả thực, nhà thiết kế nước Ý Pininfarina đã không làm khách hàng phải thất vọng khi mang đến các đường nét mềm mại, hợp thời cũng như việc áp dụng một loạt các kĩ thuật hiện đại.

Cuối cùng, vị đại gia này cũng không quên đề cập với hộp số 8 cấp ZF của VinFast với 2 từ “quá ngon”. Ngoài ra, anh cũng dành lời khen ngợi tới những tinh chỉnh trên khối động cơ từ nhà sản xuất BMW, mang tới những cải tiến giúp chiếc xe vận hành phù hợp hơn trên điều kiện đường xá tại Việt Nam.

“Cảm giác còn tốt hơn BMW, phù hợp với Việt Nam. Việt Nam xe cộ đông, cần mô-men xoắn cao để vượt xe khác cho lẹ, không như nước ngoài”, Trương Minh chia sẻ. Vì quá ưng ý nên Minh xí muội đã mua tất cả 3 chiếc xe Vinfast Lux để sử dụng hàng ngày.

Với những chia sẻ từ nhà sưu tầm xe hơi Minh “xí muội”, cùng nhiều nhận định tích cực về chất lượng cũng như cảm giác lái, bạn nghĩ sao về quyết định thử một lần làm “nhà tiêu dùng thông thái” cùng các sản phẩm VinFast?

Trả lời