Trạm Sạc Ô Tô Điện VinFast tại Quất Lâm Nam Định. Đây là địa điểm du lịch sinh thái nổi tiếng tại Nam Định. Tại đây khiến nhiều người ngỡ ngàng khi nơi đây đang ‘đổ nát’ vì giải phóng mặt bằng.

CỤm Trạm sạc điện ô tô vinfast tại quất lâm

Trạm sạc ô tô điện VinFast tại Quất Lâm được lắp đặt nơi rộng rãi.

Trong khi khu du lịch sinh thái Quất Lâm, thuộc huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định. Đang tổ chức tháo dỡ, giải phóng mặt bằng các ki ốt “nổi tiếng” phục vụ ăn nghỉ. Việc một trạm sạc pin ô tô, xe máy điện của một hãng sản xuất ô tô trong nước được lắp tại đây giúp người dùng tin tưởng hơn. Khách hàng sử dụng ô tô điện hay xe máy điện sẽ không phải lo lắng việc không có các trạm sạc nhanh.

Điểm sạc pin ô tô điện VinFast tại Nam Định

Trạm sạc được đặt ngay trước một nhà hàng khá nổi tiếng tại Quất Lâm. Với giao thông thuận tiện nằm chính giữa khu du lịch sinh thái Quất Lâm.

Sạc pin ô tô điện Vinfast tại Quất Lâm Nam Định

Ghi nhận từ VinFast Nam Định các trạm sạc này vẫn được bọc nilon.

Việc bọc nilon phục vụ cho việc bảo quản được tốt hơn khi chưa có khách hàng sử dụng.

Việc lắp đặt thêm các trạm sạc pin cho ô tô điện tại các khu du lịch sinh thái Quất Lâm đang tạo nên hình ảnh hiện đại. Báo hiệu cho một sự thay đổi hoàn toàn mới của địa phương. Khi mà trước đây Quất Lâm chỉ nổi tiếng với một số tệ nạn. Cùng với các lều quán xập xệ và không có hạ tầng công nghệ, kỹ thuật.

Chị Yến (Giao Thủy, Nam Định) cho biết: “Tình cờ nhìn thấy trạm sạc xe điện ngay trung tâm du lịch Quất Lâm tôi thực sự ấn tượng. Nổi bật giữa cảnh hoang tàn, đổ nát bởi những căn nhà đang bị phá dỡ là trạm sạc điện hiện đại này. Hy vọng, Quất Lâm sẽ sớm hoạt động trở lại với mô hình du lịch đặc sắc để thu hút khách du lịch”.

Kế hoạch lắp đặt trạm sạc điện ô tô điện VinFast tại Quất Lâm

trạm sạc ô tô điện vinfast tại quất lâm

Theo kế hoạch của nhà sản xuất VinFast. Với loại ô tô sử dụng trạm sạc điện này, đây là vị trí phù hợp, đảm bảo về diện tích, đủ nguồn điện, độ an toàn, khả năng phòng chống cháy nổ…

Đây là một trong những trạm sạc có quy mô nhỏ, nên được đặt tại khu vực vỉa hè hay những nơi công cộng.

Trạm sạc được tích hợp với ứng dụng quản lý sạc pin, cho phép người dùng theo dõi chính xác thời gian sạc, lượng điện sạc và từ đó chi trả đúng số tiền tương ứng.

Được biết, đây là điểm sạc xe điện thứ 2 tại huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.

Ô tô điện VinFast VF e34 màu đỏ

Ô tô điện VinFast VF e34 màu đỏ

Xe điện VinFast VF e34 màu đỏ hiện sắp có mặt tại VinFast Nam Định. Hãy là người tiên phong lái thử và sở hữu xe điện VinFast tại Nam Định.

  Tìm hiểu thêm:

  Đường đến VinFast Nam Định


  Tìm hiểu thêm các sản phẩm của VinFast Nam Định
  VinFast Nam Định- Đại lộ Thiên Trường, Xã Lộc Hoà TP Nam Định
  VinFast Ninh Bình- Ô Tô, 1065 Trần Hưng Đạo, Phúc Thành, Ninh Bình
  Hotline: 0916 022 220

  Trả lời