Thuê pin ô tô điện VinFast không chỉ giúp người dùng tiết kiệm một khoản đầu tư lớn. So với việc mua pin bạn sẽ tiết kiệm lên tới 30% giá thành so với việc mua pin. Ngoài ra khi sử dụng dài hạn, khách hàng được bảo đảm mọi rủi ro và tối ưu được chi phí vận hành.

Hưởng lợi “2 lần” nhờ chính sách thuê pin ô tô điện VinFast

Cùng với việc mở bán chiếc xe ô tô điện VF e34 đầu tiên trên thị trường. VinFast cũng chính thức công bố chính sách thuê pin ô tô điện khiến nhiều người quan tâm.

Với mức phí thuê bao pin cố định là 657.500 đồng/tháng cho 500 km. Với mỗi km sau đó, quý khách sẽ trả phí 1.315 đồng/km.  Như vậy, nhờ chính sách thuê pin của VinFast. Khách hàng không chỉ sở hữu sản phẩm xe ô tô điện với giá tốt nhất. Giúp tiết kiệm được chi phí mua xe ban đầu. Và phần quan trọng là giảm gánh nặng về rủi ro về pin trong quá trình sử dụng.

Thuê pin ô tô điện VF e34

Tối ưu lợi ích về giá xe ô tô điện hơn khi thuê pin.

Trái ngược với những lo lắng đó từ dư luận. Chuyên gia ô tô Lê Thọ Phú cho rằng đây là bài toán tối ưu cho cả người tiêu dùng và hãng xe. Giá pin ô tô điện ảnh hưởng lớn đến giá thành của một chiếc ô tô, lên tới 155-205 USD/kWh. Đối với hệ thống pin của ô tô điện VF e34 được trang bị là 42 KWh tức sẽ mất gần 9.000 USD tương đương với gần 200 triệu đồng. Đồng nghĩa với việc nếu mua pin như một số hãng ô tô điện khác chiếc xe VF e34 sẽ có giá lên tới 900 triệu đồng. Với mức giá này không thấp hơn các dòng xe xăng cùng phân khúc là bao.

Và VinFast đã tách phần giá trị pin phải mua chuyển sang hình thức thuê. Giúp cho chiếc xe có mức giá “không tưởng” là 690 triệu đồng. Đây là lợi ích thấy rõ nhất từ việc thuê pin ô tô điện VinFast.

Không sợ khấu hao, hao hụt pin.

Ông Nuygnễ phú Thành Nhân – (Giám đốc Công ty Khai thác và Phân tích dữ liệu kinh tế) đánh giá và khẳng định. Bài toán thuê pin là rất kinh tế. Thậm chí còn tối ưu “Hai lần” trong quá trình sử dụng.

Nếu mua pin khi gặp các sự cố về pin, “chai pin” khách hàng sẽ phải hoàn toàn chịu chi phí sửa chữa, thay thế. Ngược lại khi thuê pin, khách hàng được “giải phóng” hoàn toàn khỏi rủi ro, toàn bộ trách nhiệm này thuộc về hãng.

Chi phí thuê thấp trong từng tháng.

Phân tích dưới góc độ kinh tế, ông Nguyễn Phú Thành Nhân cho rằng sử dụng xe điện cần nhìn thấy điểm lợi dài hạn. Theo ông, riêng xe ô tô điện càng sử dụng, người dùng càng có lợi bởi các yếu tố từ chi phí nhiên liệu tới bảo dưỡng đều tiết kiệm hơn xe sử dụng nhiên liệu hóa thạch.

Tại Việt Nam đối với sản phẩm VF e34. Chiếc xe có thể di chuyển quãng đường 285km cho 1 lần sạc. Với mức trung bình mỗi tháng người sử dụng ô tô đi quãng đường 1.400 km. Với công suất pin của VF e34 là 42kwh tương đương với 42 số điện. Như vậy tổng cộng một tháng người dùng trung bình sẽ dùng hết 5 lần sạc. Với khoảng 200 số điện cho 5 lần sạc. Số tiền điện phải chi trả là 550.000 Đồng (theo giá điện bậc 5 của bộ công thương). Khi tính thêm tiền thuê pin ô tô điện, Tổng chi phí cần phải trả rơi khoảng 2 triệu đồng. Mức chi phí này ngang với chi phí của một chiếc xe xăng cùng phân khúc ở quãng đường tương đương.

Chính sách ưu đãi đặc biệt khi đặt cọc xe ô tô điện VF 8, 9 tại Nam Định

Đặt cọc xe VinFast VF8 VF 9 tại nam Định

Ngoài những chính sách ưu đãi thuế cho ô tô điện của Chính phủ. Quý khách hàng đặt cọc xe VF 8 và VF 9 sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ VinFast (áp dụng đến hết 6/4/2022).

  • Đặt cọc VinFast VF 8 nhận ngay voucher 150 triệu. Đặt VinFast VF 9 nhận ngay voucher 250 triệu. Chỉ với 10 triệu đồng đặt cọc. Bạn sẽ được nhận voucher giảm giá cho từng loại sản phẩm. Voucher này sẽ được trừ trực tiếp vào giá xe.
  • Tặng gói tính năng thông minh ADAS và Smart Service trị giá 132 triệu đồng.
  • Tặng ngay kèm 1 bộ sạc di động theo xe
  • Ưu đãi thêm 30 triệu đồng cho những khách hàng chuyển từ xe xăng sang xe điện.
  • Tặng gói nghỉ dưỡng 7 ngày (không bao gồm vé máy bay) tại biệt thự biển 3 phòng ngủ dành cho 4 người tại chuỗi khách sạn Vinpearl. Đồng thời khách hàng sẽ được miễn phí chi phí đưa đón sân bay. Lưu trú và vui chơi không giới hạn tại các khu vui chơi giải trí: Vinpearl Safari, Vinpearl Golf,…. Voucher sẽ được kích hoạt ngay khi khách hàng ký hợp đồng mua xe chính thức và có giá trị sử dụng trong vòng 2 năm.

Khách hàng hưởng rất nhiều lới ích khi thuê pin ViNfast

Giá ô tô điện VinFast VF 8 và VF 9

Cụ thể,  giá xe điện VinFast VF 8 và VF 9 được công bố chính thức như sau:

  • VF 8 Eco: 1.057.100.000 VNĐ
  • VF 8 Plus: 1.237.500.000 VNĐ
  • VF 9 Eco: 1.443.200.000 VNĐ
  • VF 9 Plus: 1.571.900.000 VNĐ

Giá xe trên đã bao gồm VAT chưa bao gồm các gói tùy chọn ADAS và Smart Service.

Đặt cọc ngay tại https://vinfast-namdinh.net/ để trở thành những chủ nhân sớm nhất của ô tô điện thông minh VinFast!


Tìm hiểu thêm các sản phẩm của VinFast Nam Định
VinFast Nam Định– Đại lộ Thiên Trường, Xã Lộc Hoà TP Nam Định
VinFast Ninh Bình– Ô Tô, 1065 Trần Hưng Đạo, Phúc Thành, Ninh Bình
Hotline: 0916 022 220

Trả lời