Ô tô điện VinFast tại Ninh Bình- Chỉ rất gần nữa thôi Đại lý Nam Định sẽ nhận đặt cọc. Bạn là người tiên phong đi đầu. Bạn sẽ được những gì? Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu và giải quyết những nỗi lo của bạn.

Trước khi tìm hiểu về ô tô điện VinFast. Chúng ta cùng tìm hiểu về thị trường đi trước như châu Âu hay Trung Quốc.

Trợ cấp, hỗ trợ nhiều từ Chính Phủ dành cho ô tô điện.

Không có trợ cấp của Chính Phủ, Giá ô tô điện đắt hơn rất nhiều so với động cơ đốt trong. Các chuyên gia cho rằng ít nhất phải đến cuối thập kỷ này giá pin ô tô điện sẽ giảm xuống. Nhờ kỹ thuật phát triển, quy mô sản xuất lớn hơn, mức độ cạnh tranh cao hơn.

Tuy nhiên, như chúng ta đã biết về vấn đề môi trường. Trái đất đang từng ngày nóng lên. Tại châu Âu. Liên minh Châu Âu (EU) liên tục thắt chặt về về tiêu chuẩn khí thải. Động cơ điện sẽ giúp môi trường xanh, sạch hơn do không có khí thải.

Tại Đan Mạch, Người mua xe ô tô điện sẽ được Chính phủ tặng 100.000 Krone tương đương với 375 triệu VNĐ.

Mua xe ô tô điện VinFast tại Ninh Bình bạn sẽ được lợi gì?

Tuy chưa có công bố chính thức. Nhưng chúng ta cùng nhìn nhận các chính sách của Việt Nam dành cho sản phẩm Việt. Đặc biệt các sản phẩm công nghệ cao. Chính phủ luôn thúc đẩy nghiên cứu, làm chủ và tạo ra công nghệ cao. Ứng dụng hiệu quả vào kinh tế- xã hội.

Ngoài ra là nỗ lực hết mình của doanh nghiệp sản xuất nội địa vì khát vọng lớn. Bạn là người tiên phong bạn sẽ được những chính sách tốt nhất về giá, về dịch vụ hậu mãi. VinFast Ninh Bình sẽ mang đến cho bạn những điều tốt nhất trên ô tô điện VinFast.

Khi mua xe ô tô điện VinFast tại Ninh Bình. Tôi sạc pin như thế nào?

Đừng lo lắng khi hiện tại bạn chưa nhìn thấy các trạm sạc điện của VinFast. Chúng tôi cam kết với bạn rằng. Khi bạn nhận xe, đi vào sử dụng xe ô tô điện. Thì các trạm sạc nhanh sẽ mọc lên ở khắp các tỉnh thành rồi.

Không thể xây dựng các trạm điện quá sớm. Khi các trạm điện mọc lên mà xe ô tô điện chưa đi vào hoạt động. Sẽ kéo theo khấu hao, chi phí bảo trì bảo dưỡng. VinFast sẽ kết hợp với cơ sở hạ tầng hiện có của Vin. Ngoài ra sẽ ký kết với các đơn vị tư nhân: Các cây xăng, các trạm dừng nghỉ.

Ngoài các trạm sạc nhanh bạn vẫn có thể sử dụng sạc bình thường tại nhà. Tuy vẫn chưa có công bố chính thức, dự kiến chiếc xe ô tô điện VinFast VF31 sẽ đi được khoảng 450km cho 1 lần sạc. Sử dụng sạc nhanh tại các cây sạc, bạn mất khoảng 30 đến 40ph.

Ngoài ra bạn tham khảo thêm về các sản phẩm của VinFast


Tìm hiểu thêm các sản phẩm của VinFast Nam Định
VinFast Nam Định- Đại lộ Thiên Trường, Xã Lộc Hoà TP Nam Định
VinFast Ninh Bình- Ô Tô, 1065 Trần Hưng Đạo, Phúc Thành, Ninh Bình
Hotline: 0916.022.220

Trả lời