Những hình ảnh thực tế đầu tiên về nội thất của chiếc ô tô điện VinFast VF e34 đã được tiết lộ. Với nội thất màu be. Giúp phần nội thất trong khoang cabin sáng và sang trọng hơn

Như bài đưa tin ngày 06 tháng 5 năm 2021 vừa qua, Lái thử ô tô điện Vinfast trên đường phố thực tế đã lộ diện ngoại thất của chiếc xe. Tuy đã được thay đổi màu sắc để ko lộ diện quá nhiều. Nhưng phần nào chúng ta cũng hình dung được về ngoại thất của nó.

Ngoại thất ô tô điện VF e34 trên đường chạy thử

Nội Thất Ô Tô Điện VinFast VF e34 đã được hé lộ.

Và phải đến tận hôm nay những hình ảnh nội thất mới được tiết lộ. Đây là phiên bản có mầu nội thất là màu be. Và là những hình ảnh trên mạng xã hội cũng như rất nhiều báo mạng đã đưa tin.

Nội thất ô tô điện Vinfast VF e34 tại Nam Định

Theo một nguồn tin riêng, chiếc VF e34 được ghi hình lại là những hình ảnh thử nghiệm ở giai đoạn ban đầu. Mẫu ôtô điện này sẽ được VinFast hoàn thiện trong thời gian tới. Sẽ qua nhiều phiên bản nữa trước khi đưa đến tay người tiêu dùng vào cuối năm nay. Rất có thể mẫu xe này sẽ còn thay đổi nhiều về thiết kế nội thất.

So với hình ảnh phác thảo thiết kế. Nội thất của chiếc VinFast VF e34 thử nghiệm gần như giống hệt. Có thể nhận thấy mẫu SUV có bảng đồng hồ tốc độ kỹ thuật số. Tay lái bọc da tích hợp nút chức năng. Màn hình thông tin giải trí trung tâm nằm dọc và cụm núm xoay chuyển số.

Trong hình ảnh ghi lại từ phía sau cabin. Hàng ghế đầu có thiết kế theo phong cách thể thao với phần tựa đầu nối liền vào tựa lưng. Không gian dành cho hàng ghế thứ 2 khá tốt và hành khách ngồi sau có được hốc gió phụ.

Nội thất ô tô điện VinFast VF e34 tại Nam Định

Qua hình ảnh chúng ta có thể nhận thấy sự rộng rãi của hàng ghế khách (hàng ghế sau) .Ghế ngồi, bảng tablo và tapi cửa của chiếc VF e34 chạy thử được bọc da màu be (màu cafe). Đây là một trong 2 màu nội thất người mua xe có thể tùy chọn. Bên cạnh đó còn màu nội thất đen cho khách hàng lựa chọn và giá không đổi. Còn với ngoại thất, VinFast cung cấp 8 màu sơn để khách hàng chọn khi đặt cọc VF e34.

Các màu xe của ô tô điện VF e34

Thông số kỹ thuật VF e34.

Hãng xe Việt Nam cho biết VF e34 là mẫu SUV đô thị nằm ở phân khúc C. Xe được trang bị một động cơ điện đặt ở cầu trước. Thông số công suất tối đa 148 mã lực (110 kW) và mô-men xoắn cực đại 242 Nm.

Cụm pin của VinFast VF e34 có dung lượng 42 kWh. Cho phạm vi di chuyển khoảng 300 km khi sạc đầy. Xe có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 15 phút để đi được quãng đường 180 km.

Kỷ nguyên ô tô điện Vinfast

Ngoài ra bạn tham khảo thêm về xe ô tô điện VinFast phẩm của VinFast:


Tìm hiểu thêm các sản phẩm của VinFast Nam Định
VinFast Nam Định- Đại lộ Thiên Trường, Xã Lộc Hoà TP Nam Định
VinFast Ninh Bình- Ô Tô, 1065 Trần Hưng Đạo, Phúc Thành, Ninh Bình
Hotline: 0916.022.220

Trả lời