Bạn đang phân vân nên mua Vinfast Fadil tiêu chuẩn hay phiên bản khác tại Vinfast Nam Định. Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết này để giúp quý khách hàng đi đến quyết định đúng đắn nhất.

Nên mua Vinfast Fadil tiêu chuẩn hay phiên bản nào tại Nam Định?

Đầu tiên chúng ta so sánh qua về sự khác nhau giữa các phiên bản. Không như các hãng xe khác, khi nghe đến bản tiêu chuẩn là sẽ thiếu rất nhiều. Với Vinfast Fadil các phiên bản đều có chung các tính năng an toàn theo xe:

  • Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS)
  • Chức năng phân bố lực phanh điện tử (EBD)
  • Hệ thống cân bằng điện tử (ESC)
  • Chức năng kiểm soát lực kéo (TCS)
  • Hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA)
  • Chức năng chống lật (ROM)
  • Móc cố định trẻ em ISOFIX

Như vậy Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn nói riêng và Fadil nói chung đang nhiều hơn các xe cùng phân khúc rất nhiều về tính năng an toàn trên xe.

Lazang trên Vinfast Fadil Tiêu chuẩn và các bản khác.

Fadil Tiêu chuẩn Fadil Nâng cao Fadil Cao cấp
Lazang Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn Lazang Vinfast Fadil bản Nâng Cao và Cao Cấp Lazang Vinfast Fadil bản Nâng Cao và Cao Cấp

 

Cùng là lazang hợp kim nhưng Fadil tiêu chuẩn giữ nguyên. Trong khi bản nâng caocao cấp đã được phay và sơn đen giúp chiếc xe nhìn thể thao và trẻ trung hơn.

Màn hình trên Vinfast Fadil Nâng cao và Fadil cao cấp.

Fadil Tiêu chuẩn Fadil Nâng cao Fadil Cao cấp
Radio trên Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn Màn hình trên Vinfast Fadil bản nâng cao và cao cấp Điều hòa chỉnh điện trên Fadil cao cấp

Như vậy đối với bản Nâng cao và cao cấp. VinFast Fadil đã được trang bị thêm màn hình. Và tất nhiên đã được tích hợp thêm camera lùi.

Nút tích hợp vô lăng nghe gọi rảnh tay trên VinFast Fadil.

Fadil Tiêu chuẩn Fadil Nâng cao Fadil Cao cấp
Vô lăng Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn không có nút tích hợp volang Nút tích hợp vô lăng trên xe Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn và Nâng Cao Nút tích hợp vô lăng trên xe Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn và Nâng Cao

 

Đối với bản tiêu chuẩn sẽ không có nút tăng giảm âm lượng, hệ thống đàm thoại rảnh tay. Đây cũng là 1 sự hỗ trợ đắc lực dành cho người tài xế khi tham gia giao thông.

Ngoài ra đối với Fadil cao cấp. Bạn sẽ được trang bị thêm

  • Điều hòa chỉnh điện
  • 6 túi khí an toàn (các phiên bản còn lại là 2 túi)
  • Cảm biến lùi

Đây là những thứ khác biệt nhất giữa 3 phiên bản để chúng ta lựa chọn. Ngoài ra còn một số khác biệt nhỏ nữa. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại Vinfast Nam Định


Tìm hiểu thêm các sản phẩm của VinFast Nam Định
VinFast Nam Định- Đại lộ Thiên Trường, Xã Lộc Hoà TP Nam Định
VinFast Ninh Bình- Ô Tô, 1065 Trần Hưng Đạo, Phúc Thành, Ninh Bình
Hotline: 0916.022.220

Trả lời