Chính sách bán hàng VinFast tháng 8/2021 đầy hấp dẫn. Với nhiều ưu đãi lớn lên đến 100 triệu đồng khi mua VinFast Lux SA2.0. 3 năm bảo hành miễn phí cho khách hàng đặt cọc online dòng xe VinFast Fadil và Lux.

Từ ngày 09/08 – 31/08/2021, khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc mua xe ô tô VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 đều được nhận những ưu đãi hấp dẫn tùy thuộc vào từng dòng xe. Bảng giá xe Vinfast Nam Định tháng 8 năm 2021

Chính sách giá VinFast Nam Định với những ưu đãi hấp dẫn trong tháng 8/2021

Với VinFast Lux A2.0, khách hàng được sử dụng Voucher Vinhomes (thẻ màu đen). Có mệnh giá 200 triệu đồng, áp dụng thanh toán trực tiếp khi mua xe. 

Khách hàng sẽ được nhận ưu đãi 100 triệu đồng cho Lux SA 2.0 Tiêu chuẩn. Và 80 triệu đồng cho phiên bản Nâng cao và Cao cấp trong tháng 8. Ngoài ra, khách hàng đã đặt cọc xe Lux SA2.0 theo chính sách ký chờ của tháng 6, 7. Vẫn có quyền lựa chọn giữ chính sách cũ, hoặc chuyển sang chính sách ưu bán hàng VinFast mới trong tháng 8.

Chính sách bán hàng VinFast Nam Định tháng 8

VinFast vẫn tiếp tục áp dụng ưu đãi mua xe trả góp với chính sách hạn mức vay hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng có 2 sự lựa chọn khi mua xe. Bao gồm: trả góp lãi suất vượt trội và trả thẳng 100% giá trị của xe. 

Đối với lựa chọn đầu tiên, khách hàng không cần phải trả 100% giá trị của xe mà chỉ thanh toán 90%. Với 10% còn lại, khách hàng sẽ tiến hành trả góp. VinFast hỗ trợ lãi suất trong 2 năm đầu tiên. Đảm bảo lãi suất không vượt quá 10,5% từ năm thứ 3 đến năm thứ 8. Mặt khác, VinFast cũng kết hợp cùng Techcombank cho ra mắt hệ thống phê duyệt trả góp trực tuyến. Rất đơn giản, nhanh chóng, tạo sự tiện lợi cho khách hàng.

Với lựa chọn trả thẳng 100%, khách hàng sẽ có cơ hội mua xe với mức giá ưu đãi 10% so với giá niêm yết. 

Chính sách bán hàng xe ô tô điện VinFast VF e34 Tháng 8

Mua ô tô VinFast online tại Nam Định tháng 8 nhận ưu đãi bảo dưỡng 3 năm.

Nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng mua xe an toàn và tiện lợi hơn. VinFast đã triển khai giải pháp kinh doanh ô tô trực tuyến toàn diện đầu tiên tại Việt Nam. 

Hình thức mua xe online của VinFast là giải pháp đặc biệt phù hợp với đời sống hiện đại. Khi người tiêu dùng Việt đang dần chuyển sang thói quen tiêu dùng trực tuyến. Với chính sách này, khách hàng có thể sở hữu những chiếc xế hộp yêu thích với nhiều ưu đãi đặc biệt. Chỉ bằng vài thao tác đặt cọc rất đơn giản. Mặt khác, mua ô tô trực tuyến cũng là giải pháp hỗ trợ người dùng tối đa trong mùa dịch. 

Theo chính sách bán hàng VinFast, khách đặt mua 3 dòng xe VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 từ ngày 9/8 đến 31/8/2021 theo hình thức trực tuyến tại Website chính thức. Sẽ được tặng voucher VinFast với gói dịch vụ 3 năm bảo dưỡng miễn phí (trị giá lên tới 23 triệu đồng) tại hệ thống xưởng dịch vụ của VinFast trên toàn quốc. 

Bên cạnh đó, VinFast còn áp dụng gói bảo hành 5 năm đối với dòng xe VinFast Lux A2.0 và 10 năm cho xe ô tô điện VF e34. Tất cả các dòng xe được hỗ trợ cứu hộ 24/7. Miễn phí gửi xe 6h/ngày tại hệ thống trung tâm thương mại, khu căn hộ của Vingroup. 

Tìm hiểu thêm:


Tìm hiểu thêm các sản phẩm của VinFast Nam Định
VinFast Nam Định- Đại lộ Thiên Trường, Xã Lộc Hoà TP Nam Định
VinFast Ninh Bình- Ô Tô, 1065 Trần Hưng Đạo, Phúc Thành, Ninh Bình
Hotline: 0916 022 220

Trả lời