Lái thử VinFast VF 8 thử nghiệm tại Mỹ với 4 chiếc xe. Trong đó có một chiếc có màu trắng. Nó giống xe tỷ phú Phạm Nhật Vượng từng chở Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Những chiếc VinFast VF 8 thử nghiệm thuộc 2 phiên bản với độ hoàn thiện cao ở ngoại thất. Chắc chắn ngày bàn giao xe bản sản xuất thương mại đang tới gần.

Tại Fanpage của VinFast tại Mỹ vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất về mẫu xe VinFast VF 8. Cùng với đó là kèm dòng mô tả rằng đây là lần lái thử VinFast VF 8 thử nghiệm đầu tiên lăn bánh trên đất Mỹ.

Đây cũng là lần đầu tiên những chiếc VF 8 với màu sơn trắng muốt lộ diện tại Mỹ. Thay vì chiếc VF 8 màu đỏ đã quá quen thuộc qua hai kỳ triển lãm lớn. Và cũng là màu đỏ tại những sự kiện trưng bày xe mới nhất cho công chúng tại quốc gia này.

Lái thử VinFast VF 8 tại Mỹ

Thông tin từ 1 nhân viên Sale VinFast tại Mỹ. Lô lái thử VinFast VF 8 đầu tiên tại Mỹ có 4 xe cập cảng vào ngày hôm nay 10/3. (09/03 theo giờ địa phương)

Những chiếc xe này được đưa ra để thử nghiệm thực tế trên đường tại đất nước có nền công nghiệp ô tô phát triển.

Lái thử VF 8 màu trắng

Dựa vào những hình ảnh mới nhất được VinFast chia sẻ. Chúng ta dễ dàng phân biệt 2 phiên bản Eco và Plus ở Lazang.

Trong đó, một phiên bản sử dụng bộ vành 5 chấu đơn. Phiên bản  còn lại là 5 chấu kép.Cùng với đó là kích thước lốp của 2 phiên bản sẽ chênh lệch nhau. Chi tiết này giống với bộ mâm trên chiếc mà ông Phạm Nhật Vượng sử dụng để chở Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trong khuôn viên nhà máy.

Và một điểm khác biệt nằm ở tấm phản quang màu cam gắn ở viền hốc bánh. Chi tiết này thường thấy trên xe bán tại thị trường Mỹ.

Vf 8 trên đường lái thử

Kết hợp những hình ảnh VinFast đã lộ diện có thể thấy VF 8 bản Eco sẽ không có cửa sổ trời.

Chắc chắn rằng giữa 2 phiên bản Eco và Plus còn khác nhau về: chất liệu nội thất, ghế ngồi, hệ thống âm thanh. Chưa hết có thể cả dung lượng pin lẫn công suất động cơ cũng sẽ khác nhau. Bản Eco dùng động cơ cho công suất 260 kW. Còn bản Plus dùng động cơ 300 kW. Cả 2 bản đều có hệ dẫn động 4 bánh.

Cả 2 bản Eco và Plus đều có gói công nghệ an toàn tiên tiến (ADAS) và dịch vụ thông minh (Smart Services).

Vinfast VF 8 màu đỏ trưng bày

Mẫu VinFast VF 8 trưng bày tại trung tâm thương mại

VinFast màu Xám trưng bày

Mẫu VinFast VF 9 trưng bày tại trung tâm thương mại


Tìm hiểu thêm các sản phẩm của VinFast Nam Định
VinFast Nam Định- Đại lộ Thiên Trường, Xã Lộc Hoà TP Nam Định
VinFast Ninh Bình- Ô Tô, 1065 Trần Hưng Đạo, Phúc Thành, Ninh Bình
Hotline: 0916 022 220 

Trả lời