Có vô vàn phụ kiện nên lắp sau khi mua xe ô tô mới. Tuy nhiên không phải phụ kiện nào cũng cần thiết, có phụ kiện để trang trí. Trong khi có những cái tối cần thiết đối với chiếc ô tô mới của bạn.

Ở Việt Nam phân khúc hấp dẫn với người dùng vẫn là ô tô giá rẻ. Tuy nhiên, những mẫu ô tô với tầm giá dưới 500 triệu đồng thường bị cắt bớt một số phụ kiện, hoặc trang bị chất liệu không mang lại hiệu quả khi dùng nhằm giảm giá thành. Do đó, sau khi mua một chiếc ôtô mới, nhiều người sử dụng tìm đến các dịch vụ cung cấp “đồ chơi” để lựa chọn riêng cho “xế cưng” của mình.

Dưới đây là một số món đồ chơi cơ bản, rất hữu ích cho “xế cưng” của bạn. Chiếc xe hơi sẽ được tốt nhất trong tầm tiền bỏ ra và không lãng phí vào những món đồ vô ích.

1. Bọc sàn, lót sàn da

Đa phần các xe tầm giá thấp đều có lót sàn bằng nỉ. Ngoài thiết kế nguyên bản của nhà sản xuất, chúng ta nên bọc hoặc lót thêm môt lớp trải sàn để tránh bụi bẩn, nước, thức ăn khi bị rơi xuống sàn xe. Và hơn nữa là tránh bị nước tiếp xúc trực tiếp xuống sàn dễ gây ra mùi hôi, ẩm mốc và hạn chế được tình trạng mục nát sàn xe. Bên cạnh đó tấm trải sàn cũng rất quan trọng mà chủ nhân của bất kỳ chiếc xe nào cũng trang bị ngay sau khi mua xe.

Tấm trải sàn giúp chúng ta cách ly được vết bẩn từ giày, dép khi tiếp xúc với sàn xe và đặc biệt giúp chủ nhân vệ sinh một cách dễ giàng, nhanh chóng, trong bất kỳ thời tiết cũng như hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, chúng ta nên chọn trải sàn có chất liệu bằng cao su, nhựa, những chất liệu không thấm nước, không bám bẩn thì sẽ dễ giàng vệ sinh và không để lại mùi hôi, ẩm mốc trong xe.

2. Dán kính hay còn gọi là film cách nhiệt loại tốt.

Với thời tiết nắng nóng như hiện nay. Việc trang bị dán kính cách nhiệt loại tốt sẽ ngăn ánh nắng vào trong xe. Giảm được những tia cực tím. Một điều đặc biệt là hạn chế việc tò mò cũng như mọi ánh nhìn từ bên ngoài vào trong xe, bảo vệ quyền riêng tư.

Tuy nhiên với hai kính cửa trước chùng ta nên dán phim có màu đen vừa đủ. Vì dán màu đen quá sẽ hạn chế tầm nhìn của gương và việc quan sát sung quanh bên ngoài nhất là vào trời tối.

3. Camera hành trình và camera lùi.

Với camera lùi giúp quan sát tốt hơn khi lùi. Ngoài ra nếu chịu đầu tư chúng ta cũng có thể cân nhắc đến camera 360 độ. Bạn có thể quan sát tốt toàn bộ xe với chiếc camera này. Bởi đường Việt Nam rất hay có những cột được xây lên để giảm các xe to đi vào đường. Hay những ngõ hẹp trên các thành phố lớn.

Camera hành trình cũng không quá thực sự cần thiết nhưng cũng là một phụ kiện nên lắp trên chiếc ô tô mới của bạn. Đôi lúc có những điều không mong muốn sảy ra. Hay những đoạn đường mình đi đúng tốc độ nhưng vẫn bị CSGT vẫy lại. Thì lúc này chiếc camera hành trình giúp bạn hữu hiệu điều này.

4. Vè che mưa có phải là phụ kiện nên lắp khi mua xe ô tô mới không?

Vè che mưa được lắp phía trên của các cửa sổ. Là một phụ kiện rẻ tiền nhưng lại mang lại lợi ích rất cao. Có rất nhiều người nghĩ mùa hè có điều hòa, mùa đông có sưởi trên ô tô rồi. Lắp thêm làm gì? Có lẽ bạn chưa nghĩ đến khi bạn ngồi trên xe mà chờ đợi ai đó lâu. Trời thì mưa, nổ máy mãi sao. Không nổ máy thì rất ngột ngạt, hạ kính xuống thì mưa bay vào. Lúc này bạn sẽ thấy quan trọng của vè che mưa.

Lắp phụ kiện ở đâu tốt nhất tại Nam Định, Ninh Bình?

Bạn nên vào chính hãng xe của bạn. Bạn có thể chọn VinFast Ninh Bình, VinFast Nam Định, hay bất cứ các hãng xe nào khác. Bạn sẽ yên tâm hơn cho chiếc xe mới của bạn. Vì rất nhiều phụ kiện liên quan đến chế độ bảo hành mà chưa chắc bạn đã biết. Nên tìm đến người trực tiếp bán xe cho bạn để được tư vấn cụ thể hơn.


Các bài viết hữu ích khác:

VinFast Fadil sẵn xe giao tại Ninh Bình

Đặt cọc và giá xe ô tô điện VinFast VF e34

Giá xe ô tô điện VinFast VF e34 tại Ninh Bình


Tìm hiểu thêm các sản phẩm của VinFast Nam Định
VinFast Nam Định- Đại lộ Thiên Trường, Xã Lộc Hoà TP Nam Định
VinFast Ninh Bình- Ô Tô, 1065 Trần Hưng Đạo, Phúc Thành, Ninh Bình
Hotline: 0916.022.220

Trả lời