Lắp phụ kiện chính hãng luôn có giá cao hơn bên ngoài từ 10 đến 50%. Tại sao vậy? Không phải tất cả, vẫn có một số phụ tùng đặc thù của dòng xe khi thay thế ở xưởng chính hãng sẽ rẻ hơn ở ngoài. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến đến giá thành phụ tùng.

Thời gian bảo hành phụ kiện chính hãng cao.

Khi các bạn đến với showroom VinFast Chính hãng tại Nam Định. Các phụ kiện thông thường có thể có thời hạn bảo hành lâu hơn các cơ sở ngoài từ 3 đến 6 tháng. Bảo hành thời gian dài cũng có nghĩa rủi ro cao hơn. Chính vì vậy phụ kiện chính hãng sẽ có mức tăng sẽ từ 3-5%. Với mức tăng cao không đáng kể nhưng chúng ta lại yên tâm hơn rất nhiều.

Phụ kiện chính hãng tại VinFast Nam Định

Giá phụ kiện chính hãng đầu vào cao hơn.

Là các đại lý ủy quyền chính hãng. Vì thế vật tư đều nhập qua hãng hoặc bên thứ 3 theo chỉ định đã khiến giá cả tăng cao hơn nhiều. 

Trái lại, các cơ sở ngoài có thể nhập trực tiếp từ nhà cung cấp với giá tốt hơn chính hãng. Tuy nhiên, vẫn có một số chi tiết đặc thù chỉ hãng sản xuất và cung cấp mà không có chính sách bán ra ngoài, vì thế các cơ sở ngoài phải mua hàng tương tự với giá cao hơn.

Tham khảo thêm: Lắp màn hình android trên Fadil bản tiêu chuẩn tại VinFast Nam Định

Lắp phụ kiện tại VinFast Nam Định

Các chi phí khác.

Liên quan đến giá các. Không thể không tới các chi phí khác như: thuê nhân công, cơ sở, mặt bằng… Để có tính thương hiệu đòi hỏi xây dựng Showroom VinFast tại Nam Định phải theo VinFast đề ra. Với diện tích lớn, nhà xưởng rộng. Và nâng cao tầm thương hiệu cũng kéo theo chi phí khác rất cao. 

Chính vì vậy giá phụ kiện chính hãng tăng hơn so với bên ngoài. Tuy nhiên khách hàng nhận được sự tin tưởng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ xứng tầm

Cùng tìm hiểu thêm


Tìm hiểu thêm các sản phẩm của VinFast Nam Định
VinFast Nam Định– Đại lộ Thiên Trường, Xã Lộc Hoà TP Nam Định
VinFast Ninh Bình– Ô Tô, 1065 Trần Hưng Đạo, Phúc Thành, Ninh Bình
Hotline: 0916 022 220

Trả lời